Con đường đến với mmo - maker money của em :(

ND: Mã tin: 169 - Lượt xem: 1,138 - Trả lời: 3

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hugo

  hugo - 13/10/15

  Đã rất lâu rồi, không hiểu sao mình bị banned nick trên namdinh365 nên ít vào hẳn ra, hôm nay ngồi buồn buồn lại muốn tâm sự về con đường MMO của mình.
  Mình sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cha mẹ thuần nông. Mình bắt đầu biết đến cái gọi là internet vàokỳ 2 năm lớp 6. Mình cũng vô tình biết đến nó, ai ngờ đó là định mệnh dẫn lỗi mình vào con đường này. Lần đó xuống nhà ông anh chơi, ông ra chơi game nên cũng ra theo xem, lần đầu thấy cái máy tính, hồi ấy máy cục cục màn hình cong vẹo :)) nhìn thấy bọn kia chơi game mà ham lắm, lúc ấy chỉ biết chơi điện tử cầm tay thôi à. Rồi nhìn vào bọn kia bắn heplife kinh khủng lắm, hôm sau lên lớp hỏi ngay mấy thằng xóm đó xem đó là trò gì, rồi bảo nó dạy :D:D:D Sau một thời gian thì mình bờ cmn rồ trò này và cho đến giờ ít chơi nhưng cũng còn kinh lắm, bác nào không tin thì hôm nào solo. Tiếp chuỗi game của mình là những trò như MU, Bom, CF, AOE và giờ đang chơi LOL.
  Kể tiếp về MMO, năm 11 bắt đầu tập tành làm wap trên nền tảng xtgem :D:D:D chắc nhiều bác biết. Hồi ấy chủ yếu làm mấy trang wap đen, rồi wap tin nhắn, truyện này nọ. SEO và thuê quảng cáo PR wap lên cũng mạnh. Nhưng hồi đó đâu có biết sử dụng nó kiếm tiền nhiều đâu, cũng hack xu avatar rồi mobiarmy hay trẻ trâu hơn là lừa thẻ nạp điện thoại với mấy trang bán tool hack :eek::eek::eek::eek: cũng như ông chú viettel :((
  Cũng có một số wap để đặt quảng cáo game cho bọn kích hoạt, tinh vân này nọ cũng kiếm đủ tiền học và ăn tiêu không phải xin cha mẹ là mấy.
  Sau một thời gian thì em bỏ, chính xác là đến cuối 12 ôn thi đại học và chuyển giao dữa java, androi và ios nên mấy wap cũng xuống cấp luôn. Lúc ấy anh em wapmaster điêu đứng, chết như ngả rạ, nạn đói 45 ùa về :(((
  Sau bao cố gắng ăn chơi và sa đọa em cũng đỗ trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật nam định bên khoa CNTT với ước mơ sẽ thành một hacker, thành một chuyên viên CNTT.... Ước mơ lắm...
  Nhưng rồi, vào ĐH thì mới biết, bao nhiêu cái lôi kéo mình, tiền nhà cấp thì ít, cũng may còn tồn dư từ wap mỗi thàng 500-700k :(( Nhưng bản tính ưa vui nên cứ bạn bè rủ đi chơi, nhậu nhẹt thì 2 bữa là hết tiền.
  Mình chả biết MMO là cái vẹo gì nữa, cho đến một ngày, chắc cũng tầm tháng 6 tháng 7 gì đó năm 2014 tức là sau 1 năm mình mua laptop thì mới vọc vạch tìm hiểu đủ trò... Bến đỗ đầu tiên của mình là làm OFFER cho một ông anh trong thành phố, cố gắng cày quốc 1 tuần cũng được hơn củ... Đang cày quốc OFFER ( Sumit, survey ) thì biết đến diễn đàn này, một hôm có ông bạn trong trường chỉ cái STR mới nổi, mình lao vào cày, không biết nó ngon ăn vậy đâu, ban đầu rate có 1$ nhưng sau nó bonus cho một đống và rate lên. Tính ra vụ đó cũng được hơn 20 củ. Trả nợ, sắm sanh và lấy con xe wave S đi tạm.
  À, lần đó bị thằng nào quên mịa rồi scam mất 350k ( 7k STR rate 50 )
  Sau đó thì STR giảm bonus, khó reg nên mình nghỉ luôn. Ngồi nhà nghiên cứu thì lại nhảy vào chơi YTB, toàn reup videos ~ 1 2 phút.
  Cày cuốc, reder đủ kiểu mà thấy chả ăn thua, ném kênh đó đến giờ. Nay thấy Quiz nó cũng pay đều cho tháng 5-10$ :p:p:p
  Nghỉ một times tiếp, tháng 11 mình lại nhảy vào Google Adsense chủ yếu là spam thuê :(( Làm được một tháng hơn 10 củ, tháng sau được gần 30 củ định mua ex150 thì tài khoản bị chết queo :(( Làm mấy acc nữa mà vẫn chết vì spam mạnh quá.
  Sau đó nghỉ một thời gian, cũng còn dư tiền nên chỉ ăn với chơi.. Đến tháng 3 thì chạy spam lại cho một ông khác kiếm được hơn chục củ tiếp và từ đó ăn rồi đi spam thuê ( sao lúc đó ngu không biêt mua acc tự chơi ) kiếm được mấy chục củ cũng tiêu đâu đâu hết.
  Dần dần thì mình học làm web, nghiên cứu về GA hơn là spam. Rồi cũng sắm vài acc chiến một tháng cũng được 1-2K$ và chiến đến bây giờ, kèm với đó là làm web thuê cho mấy người chơi adsense, web mình tối ưu hết về speed, CPC, CTR rồi buôn acc GA, dạy chiến GA...
  Làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, đúng là MMO, kiếm tiền dễ thì tiêu cũng nhanh kiếm được nhiều mà giờ nhìn lại cũng không có gì, mỗi con xe wave ( chuẩn bị đổi ex150 ) một iphone, một laptop :(( và ăn tiêu, sắm sanh không xin gia đình...
  Không biết tương lai rồi sẽ đi về đâu, điểm chác trên trường mình cực thấp, năm 4 đh rồi mà mời được 1.5 điểm tổng kết :((
  Tương lai không biết sẽ như thế nào các bác nhỉ, buồn quá, mới bị người yêu chia tay :((
  Con đương MMO của mình như vậy đó các thím à, các thím thì con đường dẫn dến MMO như thế nào và hiện tại đang làm gì???
   
  1 person likes this.
 2. hangs2ngon

  hangs2ngon - 13/10/15

  Cậu này ngày xưa giống mình , hồi đó mình cũng vọc xtgem rồi chuyển sang johncms sau đó nhà có mạng 3g nên vọc vạch rồi lên luôn làm forum lớn tựa tựa forum MMO hiện giờ . Nhưng xin lỗi cậu trước chứ hồi đó mình ghét mấy thằng chơi trò lừa nạn nhân chuyển tiền qua ishare lắm . Lần đầu đọc mình thấy đáng tin vãi lúa :) sau đó tìm ra mánh của tụi nó ^^ thay vì bắt chước mình cùng 1 số admin làm web soạn bài hướng dẫn mọi người tránh xa lừa đảo :) nên mình chả được đồng nào cả . Lên lớp 10 mình có dcom 3G lên mạng nên chuyển qua làm web rồi làm admin forum trường ^^ hồi đó vui ghê lắm , tụi nó toàn lên forum chém gió chứ ko có facebook như bây giờ :) sau đợt bắt đầu làm web mình có quen 1 số anh em cũng làm web như mình ( đặt biệt có 1 người mình quen tới tận bây giờ :) ) Rồi sau đó có thằng tấn công web mình , mình bắt đầu tìm hiểu về ddos web ... . Mình tham gia mà ko nghĩ đến hậu quả :( rồi danh tính của mình hiện rành rành . Đêm nào ngủ mình cũng mơ thấy người mặt đồ đen đeo mặt nạ tới đánh :( Mình chia tay ** từ đó gần 1 năm trời ko động đến máy tính :( rồi do đam mê nên sau khi thử nhiều ngành khác nhau mình vẫn quay về với CNTT ( định mệnh mày :( )
   
  1 person likes this.
 3. haihaund

  haihaund - 13/10/15

  Em còn ko biết mmo là gì ạ . có pro nào chỉ dạy hem ạ
   
 4. hangs2ngon

  hangs2ngon - 16/10/15

  Kiếm tiền online cũng nhọc nhằn lắm chú em
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.