Con đường Offer cho người mới bắt đầu ..

ND: Mã tin: 170 - Lượt xem: 2,026 - Trả lời: 0

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hugo

  hugo - 13/10/15

  Hello cả nhà !

  Hôm nay mình xin chia sẻ các bạn một số vấn đề khác mà không phải là kiến thức lằng nhằng như các topic trước .

  1 - Offer có thể là nghề , công việc chính để chúng ta lựa chọn trong cuộc sống, cũng nnư MMO hay không ?

  Câu trả lời là hoàn toàn có thể , đã có rất nhiều member trên diễn đàn mình đã , đang , và sẽ sống với nghề này trong suốt thập kỷ qua .

  2 - Làm thế nào để tôi có thể biết làm offer , có quá nhiều kiến thức hướng dẫn cho dù tôi rất chăm chỉ xem nhưng không hiểu gì cả ?

  Trước tiên các bạn chỉ cần biết khái niệm của làm offer là gì ? Là fake địa chỉ ip và thực hiện 1 hành động theo yêu cầu.

  Vậy , việc đầu tiên , các bạn cần phải học fake ip .


  Fake ip như thế nào ? thật ra cách fake ip với tất cả các thể loại : sock , ssh , hma ..v..v...... đều quá dễ ràng .

  Chỉ cần bạn bỏ ra 10 phút là có thể biết cách fake ip đơn giản .


  3 - Biết fake ip rồi , tôi cần phải làm những gì ?

  Ưu tiên số 1 cho việc bắt đầu 1 công việc nào đó, ta phải có vốn , click vào đây : https://mmo4me.com/forums/offers.21/

  Vào để làm gì ? Tìm thật nhanh những topic nào mà chủ topic ( admin ) chấp nhận thanh toán nhanh khi đủ ngưỡng tối thiểu thanh toán ( min pay ),

  ưu tiên admin nào chấp nhận HMA hoặc SSH là các loại ip rẻ nhất để có thể mua
  ( HMA khoảng ~100k , ssh thì free rất nhiều , các bạn có thể nhịn vài bữa ăn sáng và ra ngân hàng (bank) nạp ~100k vào tài khoản để bắt đầu )


  4- Sau khi đã biết fake ip , xin được việc làm với admin thanh toán daily thì phải làm gì tiếp theo ?

  Khi admin nhận bạn , họ sẽ giao cho bạn site offer của họ, fake 1 ip , đăng ký 1 acc trên site , vào mục và làm offer ,


  ===> Chúng ta vừa có thể vừa học cách làm , vừa kiếm được tiền , rồi dần dần tay nghề ngày càng cao .


  5 - khi tay nnhề cao rồi , làm site daily ngày nào cũng kiếm được nhiều tiền ( lead nhiều )

  thì đây là lúc chúng ta phải có 1 tầm nhìn xa hơn , cùng nhau tìm hiểu về site offer của admin đang thuê bạn làm hoạt động như thế nào , và làm thế nào để họ phải trả tiền cho bạn hằng ngày mà họ vẫn kiếm được tiền ở đâu ?

  đó chính là network , các bạn có thể tham khảo ở đây
  : http://www.affpaying.com/

  Bất cứ 1 acc network nào cũng có thể thanh toán cho bạn nếu bạn biết cách làm , bất cứ 1 chiến dịch ( offer ) nào cũng có thể kiếm được tiền (lead) nếu bạn biết cách làm .

  Nhưng hãy nhớ , không bao gờ từ bỏ việc kiếm tiền hằng ngày từ site offer bạn đã làm khi chưa thực sự thành công trên con đường ra làm network .


  6 - Đăng ký network cần phải có site, mua site hoặc tự code site , đưa ra chiến dịch quảng cáo cho network để được chấp thuận .

  7- Vẫn tiếp tục làm site daily đã làm để duy trì thu nhập , và tiếp tục làm với network riêng đã được chấp thuận và site của mình bởi vì , thông thường bạn sẽ bị khoá tài khoản network ít nhất 10-20 lần , mỗi lần chúng ta sẽ nhận được 1 lý do vì sao bị khoá , vì sao bị trừ tiền , mỗi lần lại tích luỹ được kinh nghiệm , kinh nghiệm quý báu làm sau để không bị khoá tài khoản và không bị trừ tiền .

  8 - khi đã thành công được thanh toán 1 lần- 2 lần từ network , ta vẫn giữ công việc cũ với admin daily site cũ để chắc chắn , và tiếp tục tìm hiểu và tìm cách đăng ký thêm nhiều network .

  9 - khi nào các bạn nắm trong tay ít nhất 10 account network mà bạn nắm rõ cách để không bị khoá tài khoản và không bị trừ tiền . Thì lúc này ,

  bạn hoàn toàn có thể say good bye admin site daily trên forum đi , vì thật ra thanh toán daily là thanh toán 10 thì bạn được 3 hoặc 2

  tức admin kiếm 8 thì bạn được 2 hoặc admin 7 bạn 3 , họ có vốn , nên trả tiền cho bạn trước , và sau đó nhận lãi gấp đôi gấp 3 bạn.


  Trên đây là những gì đơn giản nhất, cũng như kinh nghiệm để chúng ta không nản khi bước vào sự nghiệp offers , mong anh em đừng gạch đá .
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.