Biến muối thành vàng - câu chuyện về doanh nhân nam định

ND: Mã tin: 201 - Lượt xem: 826 - Trả lời: 2

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. chariti

  chariti - 15/10/15

  Phạm Văn Cương, chàng trai trẻ sinh năm 1988 tại xã Bạch Long huyện Giao Thủy sẽ là nhân vật chính trong câu chuyện Namdinh24h muốn viết để gửi tới bạn đọc . Một câu chuyện thấm đậm tình quê hương , mặn mà với nghề truyền thống của gia đình và địa phương , nhưng kết hợp với kiến thức sự sáng tạo của tuổi trẻ .

  Quê mình Nam Định miền quê lam lũ một nắng hai sương , bao đời khó nhọc , người dân vất vả nhưng kinh tế vẫn chẳng cải thiện đáng là bao . Biết bao con người thế hệ phải rời xa gia đình, quê hương tha phương lập nghiệp , có người thành công nhưng cũng rất nhiều người thất bại . Nhưng chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai ai cũng mong ước có ngày được trở về , được xây dựng phát triển làng quê và gần gũi người thân. Câu chuyện hôm nay có thể sẽ nói lên những ý nghĩ của ai đó .

  Học xong đại học chàng trai Phạm Văn Cương quyết tâm về quê lập nghiệp, muốn đem kiến thức mình được học về áp dụng với quê nhà giúp đỡ cha mẹ và nhân dân . Và trải qua những gian lan thử thách, nếm đủ vị đắng vị cay chàng trai ấy đã thành công . Anh xứng đáng là tấm gương cho rất nhiều thanh niên trẻ đang ấp ủ những dự định " Đem kiến thức về áp dụng trên quê hương " học tập . Hãy vững tin quyết tâm thực hiện ước mơ, cần mẫn chịu khó ngày nào đó các bạn sẽ bước tới thành công .

  Bạn và tôi hoàn toàn có thể giống anh Cương sẽ tạo ra công ăn việc làm cho người dân lân cận có thu nhập ổn định ( 4 - 6.000.000đ/tháng ) . Đem doanh thu hơn 1,2 - 1,5 tỷ đồng/năm cho bạn và gia đình , đưa làng quê thay đổi , xã hội vươn lên , sản phẩm hàng Việt Nam có chỗ đứng trên nhiều thị trường trong nước và quốc tế .

  Đang ấp ủ những ước mơ , tôi khuyên bạn lên xem Videos Phạm Văn Cương , chàng tỷ phú biến muối thành vàng tỉnh Nam Định :https://www.youtube.com/watch?v=tnlwwpIdftU
  [​IMG]
   
 2. hangs2ngon

  hangs2ngon - 16/10/15

  Khâm phục a
   
 3. thuhung

  thuhung - 16/10/15

  a này hình như trước đây xuất hiện trên vtv1 mà nhỉ ? 1 tấm gương vượt khó của người nam định :p
   
  1 person likes this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.