Rảnh đăng tin -Ùn tắc kéo dài trên QL 10 nối Nam Định-Thái Bình.

ND: Mã tin: 287 - Lượt xem: 674 - Trả lời: 1

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. samyetores

  samyetores - 2/11/15

  Ùn tắc kéo dài trên QL 10 nối Nam Định-Thái Bình.

  Do vướng rào chắn tu sửa cầu Tân Đệ (giáp ranh giữa tỉnh Nam Định và Thái Bình) nên các phương tiện giao thông qua đây vào giờ cao điểm đã bị tắc nghẽn lại.

  Vào lúc 18 giờ chiều 1/11, trên Quốc lộ 10 đoạn từ Trường trung cấp nghề Đại Lâm (phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định) đến cầu Tân Đệ giáp ranh giữa tỉnh Nam Định và Thái Bình có chiều dài gần 2 km bị ùn tắc kéo dài.

  Hàng trăm chiếc xe ô tô nằm xếp hàng dài trên đường đã khiến giao thông qua khu vực này gần như bị tê liệt. Nhiều hành khách đã phải xuống xe đi bộ. Đường tắc nghẽn song một số lái xe vẫn cố tình cho ô tô luồn lách đi vào phần đường dành cho phương tiện thô sơ, thậm chí vượt sai quy định nên càng khiến tình trạng ùn tắc thêm nghiêm trọng.

  Nguyên nhân do các đơn vị thi công lập rào chắn để tu sửa cầu Tân Đệ làm hẹp diện tích mặt cầu trong khi lưu lượng phương tiện giao thông qua đây vào giờ cao điểm tăng đột biến nên đã dẫn đến tình trạng ùn tắc.

  Lực lượng Cảnh sát giao thông và thanh tra giao thông tỉnh Nam Định và Thái Bình đã tăng cường lực lượng phân luồng, hướng dẫn các phương tiện lưu thông, nhưng đến gần 21 giờ cùng ngày tình trạng ùn tắc vẫn chưa chưa được cải thiện.
  [​IMG]
   
 2. hangs2ngon

  hangs2ngon - 2/11/15

  à há chỗ này bữa hôm cũng có chạy qua buổi tối - tầm 5-6h gì đó - phải công nhận tốn time kinh khủng
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.