Người nam định -rất vui và tự hào vì có những người như 2 bạn

ND: Mã tin: 310 - Lượt xem: 1,039 - Trả lời: 3

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hangs2ngon

  hangs2ngon - 4/11/15

  Chào các bạn!
  Hôm nay chủ nhật tâm sự một chút vì cảm thấy quá nhàn. Có người nhàn vì không có việc làm ( nghèo ). Có người nhàn do hệ thống công việc đã đi vào ổn định và giờ đây cảm thấy lười không muốn làm nữa. Thú thật là lúc này không hiểu sao cứ ngồi lên máy tính là thấy chóng mặt, đau đầu không muốn làm việc.

  Hôm này buốn buồn tâm sự về người Nam Định một tí:

  Câu chuyện là thế này.
  Một ngày đẹp trời hôm T7. Lâu lắm rồi không về Hà Nôi tự nhiên hôm nay mình thèm món bún chả Hà thành. Thế rồi sao.. đi chén thôi chứ sao. Mình rủ em hot girl chén. Chén ở đâu. Xin giới thiệu ...326K Nguyễn Trọng Tuyển, P. 1,Quận Tân Bình, TP. HCM nhé!

  Hôm đó 2 đứa chảnh vào quán. Quán khá bình dân nhưng bún chả thì chất Hà Nội 100%. Mình gọi 2 phần Bún Chả + Chạ tôm Hồ Tây. Ngon tuyệt cú mèo. Hai đứa ngồi trong 1 góc khuất có đủ tầm nhìn xung quan. Quán có đủ thành phần sang giáu cũng có, bình dân cũng có. Phong cách vẫn đậm bác kỳ. Có gì đó hơi giang giang.

  Với tầm nhìn rộng. Mình chú ý đến 2 người trung niên. Nhìn đậm chất Nam Định. Giọng Nam Định cùng một quý bá không xinh nhưng phương phi kiểu dân lắm tiền nhiều của. Vẫn bình thường như bao người. Mình chỉ chú ý vì cặp này sang, có lẽ củng đẳng cấp. Tuy nhiên chảnh một tí vì mình là một thằng chảnh ăn sâu trong máu từ cái thời học sinh. Hehe. Bất chợt có một việc xảy ra làm mình thâm thia ....

  Ở SG mà khi bạn vào quán sẽ có vé số đến mời mùa. Mình cũng chảng quan tâm. Nhưng hôm này mình chú ý đến một bác trung niên bán vé số dạo. Bác này đậm chất bác kỳ. Ngoại hình khắc khổ, khuôn mặt rất hiền, khoác trên mình bộ áo lính cũ xờn, đội mũ cối, dáng gầy gầy. Bác ấy đứng ở cửa ra vào của quán, dáng đứng thẳng, hai tay cầm xấp vé số. Mình chú ý thế thôi tuy nhiên cũng không để ý.

  Thế rồi lúc đó cặp vợ chông kia kếu nhân viên
  - Em ơi! Tính tiền
  - Dạ

  ....
  Thầm thì thầm thì thủ thỉ.. mình không biết vì mình chảnh mà. Mình ít quan tâm đến người khác.
  - Em ơi! Lấy cho anh một phần bún chả + chạ tôm Hồ Tây nhé!
  - Dạ

  Mình thắc mắc. Sao lạ vậy. Trên bàn còn thửa rất nhiều đồ ăn. Nào là nem, bún, chả, nước mắm, chạ tôm còn thừa. Tại ra kêu thêm.
  Mình chú ý bàn đó thì thấy bác bộ đội cảm ơn. Thì ra là bác thấy 2 người nọ còn nhiều đồ ăn thừa nên xin. Nhưng có ngờ đâu. 2 người này lại có hành động như vậy. Mình cảm thấy đẹp. Cái đẹp làm cho một thằng chảnh chó như mình cũng phải ngước nhìn. Nhìn 1 phát rồi họ ra đi trên chiếc xe moto phóng ào ào trên phố. Chúc cặp đôi này hạnh phúc. Chúc chú bộ đội mạnh khỏe.

  My Facebook: https://www.facebook.com/haioption - Làm quen nhe :D
  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 4/11/15
  1 person likes this.
 2. dannamdinh

  dannamdinh - 4/11/15

  nam định nhà mình nhìn thô mà tình cảm lắm - có thể ăn nói hơi thô tục tí nhưng tình cảm thì thật thà chất phác :D
   
  1 person likes this.
 3. hicxac

  hicxac - 4/11/15

  forum nam định mới à ? quy mô và hoành tráng quá nhỉ ? good rồi :D có sân chơi cho ae
   
  1 person likes this.
 4. Nudend

  Nudend - 10/11/15

  Hoho nd mà cũng có nhiều thiện cảm nơi đất khách quê ng nhỉ ?
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.