Tí chết vì khoe smartphone tại đám cưới - đắng lòng thanh niên Nam Định

ND: Mã tin: 389 - Lượt xem: 2,557 - Trả lời: 3

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hugo

  hugo - 16/11/15

  P/s mới đọc được bài báo này bạn nào ở gần nhà nạn nhân xác nhận xem có hem ?:D
  Theo như nguồn thông tin từ cục cảnh sát phòng chống tệ nạn tỉnh Nam Định cho biết, vào khoảng 16h ngày 15/11/2015. Một thanh niên trong lúc dự đám cưới của anh trai, trong đám cưới của chính anh mình do rượu vào lời ra, đã có những cử chỉ không đúng mực và luôn giơ chiếc điện thoại đắt tiền mới mua để "khoe" trước mặt mọi người trong đám cưới, dẫn đến một số thanh niên trong làng thấy "vướng mắt" Lập tức anh này bị đám thanh niên cùng đám cưới đánh cho bầm dập cả người.

  [​IMG]
  Hình ảnh nạn nhân trước lúc bị đánh (nhân vật ở giữa - ảnh: Văn Chuyên).
  Theo kết quả điều tra ban đầu, do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu một thanh niên bị cả đám quây đánh, Nạn nhân bị đánh được xác định là anh Bùi Đức Hạnh (là em trai của chú rể). Hạnh và một số thanh niên khác về dự đám cưới của anh trai mình.

  Hạnh là một thanh niên ngoan ngoãn, có chí hướng từ nhỏ không giao du nhiều với đám thanh niên lân cận, đi học đại học và sau khi tốt nghiệp xong đã làm luôn tại Hà Nội, do vậy rất nhiều thanh niên trong khu không biết tới anh.
  Trong lúc đám cưới, Hạnh hay cầm điện thoại mới mua giơ lên chụp ảnh trong lúc ăn cơm, với vẻ mặt thách thức đám trai làng, đồng thời khoe sự giàu có với đám bạn. Ngay lập tức đám thanh niên đã để ý. Theo lời kể của một nhân chứng tại đám cưới cho hay: "Hạnh còn ăn vô tội vạ, trong khi mọi người chưa dùng bữa, làm cho đám trai làng tức giận, và bị cho là hành vi khiêu khích."

  [​IMG]
  Nạn nhân Bùi Đức Hạnh ( Bên phải - ảnh: Văn Chuyên).
  Ngay lập tức đám thanh niên trong làng đã lao tới , người cầm ghế, người cầm bát phang tới tấp vào mặt nạn nhân Hạnh. Dù đã nhanh chân chạy ra ngoài nhưng nạn nhân cũng bị ghế + bát đúa táng vào đầu khá nhiều. Hiện Hạnh đang được đưa vào bệnh viện tỉnh Nam Định để khám chữa.


  Theo bác sĩ Vũ Xuân Mùi cho hay: "Nạn nhân bị nhiều vật thể đập vào trong một khoảng thời gian ngắn cộng với chấn động về tâm lý. Tuy không nguy hiểm về tính mạng nhưng tinh thần và thể xác bị chấn động mạnh. Cần khoảng 2-3 tháng để bình phục hoàn toàn, song có thể sẽ có di chứng về sau."

  [​IMG]
  Nạn nhân Hạnh đang được cấp cứu trong bệnh viện (ảnh: Văn Chuyên).
  Đây không phải trường hợp đầu tiên trong năm, có thanh niên Việt bị đánh trong đám cưới. Dù xót thương cho nạn nhân song nhiều người cho rằng hành động của anh ấy quá dại dột và không biết suy nghĩ.

  Bạn N chia sẻ: “Hành động đánh người của đám thanh niên làng quả đúng là sai thật, nhưng cũng không nên hoàn toàn trách họ, nam thanh niên kia có những hành động mang tính khiêu khích một cách quá đáng. Xem ra đây cũng là bài học cho bản thân anh ta trong cuộc sống . Chớ nên vì sĩ diện mà thể hiện trước đám đông, Phật đã dạy: Tất cả chỉ là sĩ diện mà gây nên nghiệp.“.

  Sớm đã biết "thanh niên quê" ở Nam Định như vậy, mà sao bạn ấy lại có những hành động dại dội, khiêu khích một cách thái quá dẫn đến những hành động đáp trả bằng "ghế + nắm đấm", mình không thể hiểu nổi bạn ấy nghĩ gì. Các cụ đã bảo phép vua thua lệ làng, anh Hùng cũng phải sợ trẻ trâu. Huống chi là cả hội thanh niên. Đây có lẽ là bài học đắt giá nhất cho bạn ấy - Một bạn tên H đã bình luận.


  Hai bình luận trên như lời khuyên răn các bạn trẻ nên tỉnh táo trong chuyện giao tiếp, nhất là tránh để "rượu vào lời ra", thể hiện sĩ diện hay khoe khoang trước đám đông, rồi tự nhận lấy hậu quả. Đó cũng là lời cảnh tỉnh cho các thanh niên khách, nên biết giữ mồm miệng và cư xử khiêm tốn trước đám đông.
  Nguồn . Zing
   
 2. khoecua

  khoecua - 16/11/15

  Haizz lại là thanh niên thích khoe của - trêu tức người khác bị ăn đánh cũng đúng thôi
   
 3. chochet

  chochet - 16/11/15

  Chuyện thường ở huyện ấy mà- xuống sông bắt tôm tép đực tép cái còn có nói gì cái này -_-
   
 4. Nudend

  Nudend - 17/11/15

  Haha thanh niên nam định vênh váo và cái kết đắng mề
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.