Chút xíu tâm sự với 1 số thanh niên đang và đã đang tán gái :3

ND: Mã tin: 403 - Lượt xem: 1,360 - Trả lời: 2

 1. hugo

  hugo - 18/11/15

  Hôm nay cũng chán chán, chả muốn làm gì nên lập cái topic này tâm sự với anh em 1 tí, và cũng nhân tiện chia sẻ cho mấy anh em còn F.A 1 tí kinh nghiệm. Hơi dài dòng 1 tí, nên ai rảnh thì đọc chơi…

  Nói sơ sơ về Gấu của mình thì nó thế này: Công việc đầy đủ, gia đình cơ bản, mặt mũi cũng thuộc hàng xinh xắn, baby (23 tuổi mà nhìn chỉ tầm 18,19 thôi), cũng tốt tính, dù là con út nhưng việc gì cũng biết làm, rất năng động, cá tính nên cũng “hút trai” (đặc biệt là hút F.A), mỗi tội có cái sở thích con nít, thích chụp ảnh tự sướng, rồi thì có khi rảnh quá còn lấy cả V.Rohto ra nhỏ mắt rồi chụp ảnh khóc, post facebook, zalo tùm lum, thi thoảng mình quá ngứa mắt với cái kiểu “sống ảo” đó thì mình gọi điện “quạt” cho 1 trận, là lập tức Gấu viết Stt tâm trạng. Chính vì “ảo” thế nên tối qua mới có chuyện thế này:

  + Khoảng 22h mình đi từ nhà Gấu về, đang đi thì nhìn qua gương xe máy thấy có thằng bám đít:eek:, đê mờ tưởng nó cướp mình tăng ga phóng vù vù tới chỗ đông người rồi mà nó vẫn dí theo, rồi nó vượt lên “Chào anh”, quay sang hóa ra là thằng bạn của Gấu, nó bảo mời mình đi uống nước. Ngồi uống nước 1 tí mà nó nói nhiều lắm, cũng đếch nhớ hết nó nói gì, túm lại là nó bảo nó thích Gấu và nó bảo thấy mình hay gây áp lực, hay làm Gấu khóc, gấu buồn…bla… bla… nó bảo nó biết vì nhìn zalo và facebook của Gấu hay đăng ảnh buồn, tâm trạng… rồi bảo là mình đừng đeo bám, làm khổ Gấu nữa :confused:(what the ****? o_O– đếu hiểu thằng này nghĩ gì, mình với Gấu yêu nhau hơn 1 năm rồi, cả tông ti họ hàng còn biết chứ nói đếu gì đến bạn bè). Mình thì biết thằng này “trẻ trâu” (dù nó 23 tuổi rồi) nên cũng đếu thèm chấp, chỉ bảo với nó là “không biết rõ mọi chuyện thì đừng nói lung tung”, rồi nó nói thêm cái đếu gì nữa ấy, xong về.

  + Mình thì thấy cũng hơi bực, nhưng nghĩ cũng tội cho nó, không hiểu nó nghĩ thế nào nếu biết lúc Gấu đưa cho mình đọc tin nhắn của nó (và 1 số thằng khác) nội dung các tin nhắn chủ yếu thể hiện tình cảm cao thượng, trân trọng, chờ đợi…bla…bla…) xong cười như nắc nẻ rồi chốt 1 câu xanh rờn: “ mấy thằng này bị ngu anh ạ”.

  Qua vụ của mình thì các anh em còn F.A nên biết:
  [​IMG]
  + Đừng nhìn ảnh với mấy cái stt vớ vẩn của bọn con gái mà tưởng này tưởng nọ, đôi khi 1 cái ảnh buồn đơn giản là vì tụi nó quá… rảnh mà thôi.

  + Đời cũng đếu như truyện đâu, đi tán gái thì cũng phải biết “sến” đúng lúc, không phải lúc nào cũng nói mấy lời văn hay, ý đẹp cũng là tốt đâu, sáo rỗng bỏ mẹ, rồi bị gái nó chửi là ngu thôi.

  + Và quan trọng nhất là: Nếu không muốn trở thành 1 thằng "lót đường", "đổ vỏ", "đồ chơi" cho 1 đứa con gái thì đừng bao giờ “đuổi theo”, phải bắt nó “đuổi theo” mình hoặc chí ít cũng phải “ngang bằng” nó (câu này hơi khó hiểu, thôi thì cứ ngấm từ từ:D).
   
 2. tngtd

  tngtd - 18/11/15

  thanh niên giờ toàn thế - cứ nhìn bên ngoài vào thấy con gái nói gì nghe nấy - cứ nghĩ mình tốt lắm . đi khuyên can người yêu của bồ ..........
  Haizzz không vỡ mõm là may lắm rồi:D
   
 3. changngoc

  changngoc - 15/1/16

  thanh niên h cũng ảo vãi bác nhỉ? cậu ta chắc tưởng bở :p