Giúp đỡ sưu tầm về những hình ảnh video nói về những vấn đề xấu trong xã hội

ND: Mã tin: 513 - Lượt xem: 770 - Trả lời: 2

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. haihaco

  haihaco - 4/12/15

  Cháu/ em/ mình xin chào tất cả các cô/chú/anh/chị/các bạn và các em. "Mình" có chút việc muốn nhờ sự giúp đỡ của mọi người, mong mọi người bớt chút thời gian đọc topic này. "Mình" xin cảm ơn ạ.
  "Mình" hiện là CTV của đài PT-TH Nam Định. Sắp tới nhà đài có một chuyên mục " Xem và suy ngẫm" được ra mắt quý khán giả do "mình" phụ trách. Nội dung chuyên mục là những hình ảnh, video nói về những vấn đề xấu trong xã hội nhưng ít được xã hội quan tâm, nhưng hình ảnh, hành động phản cảm, thiếu văn hóa, những lối sống ( hình ảnh) đáng lên án trong xã hội ta...Bên cạnh đó cũng rất cẩn những hình ảnh đẹp, thể hiện một lối sống văn mình lành mạnh để tuyên dương, làm gương - những điều mà từ trước tới nay chúng ta vẫn coi nó là rất bình thường...
  Tất cả những ảnh đó đều nhằm tơi mục đích để mọi người cùng suy ngẫm và thay đổi theo chiều hướng tích cực, hướng tới xây dựng một xã hội tốt hơn.
  => Một mình cháu/em/mình không thể làm nên một xã hội văn minh nhưng có sự chung tay của mọi người thì điều đó là có thể. Vì vậy cháu/em/mình rất mong nhận được sự hợp tác của mọi người. Nếu thấy những hình ảnh có thể khiến con người động lòng trắc ẩn, thay đổi suy nghĩ của bản thân,...đạt các tiêu chí như trên thì mong mọi người chụp ảnh hoặc quay video lại giúp . Mọi liên lạc xin liên hệ theo số máy 01667718967 hoặc gửi vào hòm thư phamthitrang.ntv@gmail.com. Cháu/em/mình chân thành cảm ơn ạ.
  Kính chúc mọi người dồi dào sức khỏe.
   
 2. hangs2ngon

  hangs2ngon - 4/12/15

  Hình ảnh gì đây ? Hút chích nghiện ngập đc hem :3
   
 3. Nudend

  Nudend - 5/12/15

  Ảnh chúng nó dẫn nhau ra chỗ vắng hú hí ..
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.