Nghịch tử ngáo đá chém chết bác ruột tại Thái Nguyên

ND: Mã tin: 538 - Lượt xem: 880 - Trả lời: 2

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tinnd

  tinnd - 11/12/15

  P/s : Nghe phong phanh tên này còn bổ đầu ăn óc của người bác -_-
  Ma Đình Tiệp, kẻ ngáo đá chém chết bác ruột ở Thái Nguyên ngày 4/11, từng là đứa con ngoan trước khi bị đuổi học và nghiện hút.
  Dư luận đang xôn xao về vụ thanh niên ngáo đá chém chết bác ruột xảy ra tại thôn Trung Tâm, xã Phú Định, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên vào khoảng 7h sáng ngày 4/11. Các nạn nhân lần lượt bị Ma Đình Tiệp (SN 1991) đuổi chém đến thương vong trong cơn ngáo đá đều là người thân, họ hàng của y.
  Theo những người thân của Tiệp, trước đây Tiệp rất ngoan ngoãn. Sinh ra trong gia đình khó khăn, là con cả (nhà có hai anh em), nhận thức về hoàn cảnh của gia đình nên ngoài giờ đi học Tiệp thường phụ giúp bố mẹ những công việc nhẹ nhàng.

  Đang là sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội, thanh niên này bị buộc thôi học vì nợ quá nhiều môn…Tiệp đã giấu gia đình chuyện này và đi làm thuê.
  [​IMG]
  Rất đông người dân kéo đến hiện trường để xem Ma Đình Tiệp ngáo đá cầm dao chém chết bác ruột.

  Quãng thời gian đi làm, Tiệp bị nghiện ma túy và dùng toàn bộ số tiền kiếm được để mua “chất trắng”, khi gia đình biết mới trở về nhà. Thời điểm xảy ra vụ án mạng cách thời gian Tiệp về nhà chỉ một tuần.
  Trao đổi với PV, ông Ma Phú Toản, Trưởng Công an xã Phú Định, cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, Tiệp cầm dao chạy sang nhà bà nội định chém bà nhưng bất thành vì anh Ma Đình Thanh (chú ruột của Tiệp) hô hoán mẹ chạy được.
  [​IMG]
  Ma Đình Tiệp bị công an bắt giữ sau khi gây ra vụ án mạng.

  Tiếp đó, Tiệp quay sang chém một nhát vào gò má anh Thanh khiến nạn nhân chảy nhiều máu. Thanh niên ngáo đá này cũng cầm dao rượt chém bố đẻ là ông Ma Đình Vi (43 tuổi). Cuối cùng, Tiệp vung dao chém nhiều nhát làm lìa cổ ông Phạm Thế Dũng (51 tuổi, bác ruột) khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.
  Gây án xong, phát hiện bóng dáng lực lượng chức năng, Tiệp cầm dao chạy vào nhà cố thủ. Đến khoảng 8h30 sáng cùng ngày, lực lượng Công an đã phá cửa khống chế và bắt giữ được Ma Đình Tiệp. Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm xong hiện trường và tử thi.
  Hiện toàn bộ hồ sơ vụ án, tang vật cùng đối tượng Ma Đình Tiệp đã được bàn dao cho PC45 Công an tỉnh Thái Nguyên thụ lý, điều tra theo đúng thẩm quyền.
  Nguồn : VTC
   
 2. hoangnamthai

  hoangnamthai - 11/12/15

  Ngáo đá giờ nó ghê thật à nha :( :eek:
  "Bà Lường Thị Thạch (SN 1950, bà nội của Tiệp), người có mặt lúc án mạng xảy ra cho biết, mới sáng sớm, Tiệp sang nhà chơi với biểu hiện ngáo ngơ. Thấy cháu sang bà bảo “mày ăn cơm chưa”. Lúc đó mắt Tiệp trợn ngược lên bảo không đói.

  [​IMG]

  Hiện trường xảy ra vụ việc.

  Sau đó, Tiệp chạy xuống dưới bếp lấy con dao lên dọa dẫm thì chú của Tiệp là anh Ma Đình Thanh (SN 1979) đi vào. Nhìn thấy Tiệp cầm dao nên anh Thanh bảo bà Thạch chạy đi.

  Khi bà vừa chạy được một đoạn thì Tiệp vung dao chém một nhát vào mặt chú Thanh. Quá hoảng sợ, anh Thanh vùng lên bỏ chạy.

  Một người dân chứng kiến sự việc cho biết, khi ông đi ăn sáng qua nhà bà Thạch thì nhìn thấy Tiệp dùng dao chém nhiều nhát vào người, đầu ông Phạm Thế Dũng, khiến nạn nhân gục xuống. Thấy vậy ông liền mắng thì Tiệp trừng mắt khiến ông sợ hãi hô hoán mọi người.

  Gây án xong, Tiệp chạy vào trong nhà chú đóng cửa cố thủ bên trong. Tuy nhiên, mọi người không ai dám bén bảng đến gần sợ bị chém."
   
 3. thainguyen2016

  thainguyen2016 - 11/12/15

  Mình ở thái nguyên nè - có bà bác ngay gần nhà . Nghe phong phanh có vụ tên này bổ óc ra rồi ăn giống như óc khỉ ấy - rợn người :oops:
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.