Tôi sẽ không yêu chàng trai chỉ có 500k trong ví mà rút hết ra chỉ để mua giày cho người yêu

ND: Mã tin: 569 - Lượt xem: 1,014 - Trả lời: 3

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. thuhuongpham

  thuhuongpham - 17/12/15

  Có cái bài ca ngợi " soái ca", nghèo rách mồm vẫn quyết chí gom hết 500k mua cho cô gái đôi giày, nhiều chị em hô hào sùng bái, nhưng tôi sẽ không bao giờ yêu cũng không bao giờ ca ngợi một chàng trai chỉ có 500k trong ví để sống và sẵn sàng rút cả 500k ra để mua cho người yêu anh ta một món quà.
  Cái đó gọi là sĩ gái chữ không có giải quyết được tích sự gì hết? Giả sử tôi là cô gái đó tôi sẽ chả thấy vui cái cóc khô gì, khi biết sau khi anh ta mua được cho mình món quà rồi anh ta có khi phải ăn mì gói hoặc vay tiền để ăn, tôi thấy thế nó nhục nhục hèn hèn cực kì.:D
  Nếu anh chỉ có 500k anh có thể mua cho tôi cái gì đó có giá 200k, còn hãy giữ lại 300k để lo cho cuộc sống của anh, với tôi đó mới là người đàn ông thông minh. Anh sĩ gái bỏ hết tiền ra mua đồ cho tôi, anh chuẩn men trong mắt tôi, nhưng anh bần hàn trong mắt những người xung quanh thì giải quyết được vấn đề gì? Chị bạn tôi từng nói đàn ông khi yêu thường cố gắng show cho bạn gái thấy những điều tốt đẹp nhất ra, có khi đó chỉ là những điều tốt đẹp " giả tạo", tới lúc cưới nhau về, đàn ông mới sống thật với chính mình nhất, vì sao đàn ông cứ phải sống diễn như thế? Vì phụ nữ cũng hay quá câu nệ tiểu tiết, kiểu như nếu anh có 500k anh mua cho tôi thứ tôi thích bằng cả 500k anh mới tốt, còn anh chỉ bỏ ra 100k mua đồ cho tôi thì anh là thằng kibo, bần hàn?:(
  Tôi nghĩ, không nhất thiết cứ phải chứng tỏ rằng anh có bao nhiêu anh sẵn sàng cho em hết, đó mới là người đàn ông tốt. Với tôi người đàn ông tốt là người đàn ông có thể chứng tỏ cho tôi thấy cuộc sống của anh ấy là ổn, là thực sự ổn, chứ ko phải là đi vay mượn hay phải nhịn ăn nhịn tiêu để mua cho tôi thứ này thứ kia mới là tốt.
  Đàn ông hay đàn bà cũng thế, chúng ta đừng cố gắng cho đi hơn 100% khả năng có thể, nói thật cái gì cố quá cũng thành quá cố hết.
  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 17/12/15
  1 person likes this.
 2. aye

  aye - 17/12/15

  a sẽ ra key atm rút 1tr mua giày ngay cho e nếu e là ng yêu a và nói câu này =)):D
   
 3. traucau

  traucau - 21/12/15

  Đôi khi vì sỹ diện mà chàng trai của bạn làm thế - tất cả đều có lý lẽ riêng của nó :)
   
 4. honglinh

  honglinh - 22/12/15

  Rút hết ví ra mua cho người yêu thì càng tốt chứ sao :)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.