Tin đồn -Liệu Putin có phải là người bất tử ?

ND: Mã tin: 570 - Lượt xem: 815 - Trả lời: 0

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tinnd

  tinnd - 18/12/15

  Huyền thoại về Putin - 1 nhà lãnh đạo hàng đầu của nước Nga được dân yêu quý khá nhiều , Tuy nhiên gần đây cư dân mạng bỗng rộ lên tin đồn Putin liệu có phải là 1 người đàn ông bất tử ?
  Và để chứng minh cho các lập luận trên của mình - cư dân mạng đã đưa ra 3 hình ành được cho là liên quan đến Putin
  Giờ đây, các thuyết âm mưu còn được đẩy lên cao hơn một nấc. Putin ở độ tuổi ngoài 60 của mình, luôn mạnh khỏe và cường tráng đã khiến người ta nghi ngờ không biết liệu ông có phải là người bất tử hay không?
  [​IMG]
  Bằng chứng được đưa ra là hai bức ảnh chụp năm 1920 và 1941. Trong ảnh là những người lính Nga trẻ tuổi mang những nét giống Tổng thống Putin đến không ngờ. Điều này có thể là một sự trùng hợp, hoặc, nhiều người tin rằng Putin là một người không bao giờ già.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nếu tìm kiếm sâu hơn, chúng ta có thể những bằng chứng về sự bất tử của vị Tổng thống này. Theo một bức hình gần đây thì có lẽ ông Putin chính là vị tướng trong cuộc chiến giành độc lập ở Hy Lạp từ những năm 1821.
  [​IMG]
  Bức tranh do họa sĩ Hà Lan M.C Escher vẽ hồi thế kỉ 19 mang rất nhiều nét giống Tổng thống Putin.
  Dù gì thì những tin đồn vẫn mãi là tin đồn cho tới khi mọi việc được sáng tỏ , trên thực tế những bức ảnh về những nhân vật khác nhau trên thế giới - nhưng lại có hình giống nhau thì rất nhiều . Tuy nhiên sự thật không phải là cùng 1 người . Có lẽ người ta đã quá kính trọng Putin lên đã giành cho ông những đặc ân như vậy .
  Mọi việc vẫn nằm trong sự suy đoán :);)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.