Mới ra ngoài đi làm ai tư vấn giùm em phát ạ :3

ND: Mã tin: 614 - Lượt xem: 1,119 - Trả lời: 1

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. baobao

  baobao - 1/1/16

  vào chợ nam định thấy ngồi máy nhiều quá nên e ra ngoài đi làm thêm cho mát :))
  chuyện là thế này :
  e đi trong quán net được 2 tháng thì nghỉ. Tháng thứ 2 trông thì có khách vào mua thẻ hết 1tr1 rồi bảo k có tiền nên cắm xe lại e check xe thì thấy cũng ok bán lại chắc cũng hơn tiền thẻ nên nhận. Mà từ cuối tháng trước đến giờ k thấy người ta quay lại lấy xe nên chủ quán vẫn k trả lương cho e. Hôm cho khách nợ thì có 1 bạn nữa cũng trông quán cùng để học việc.
  Bây giờ gọi điện thì khách cứ bảo là chưa có tiền k ra lấy xe rồi 2 tuần nay gọi thì k nghe máy
  Tình hình này giải quyết ra sao hả các bác :eek::eek::eek:
   
  1 person likes this.
 2. vainoi

  vainoi - 1/1/16

  Đúng là người tot mà @@! nếu trong trường hợp họ chơi net hết bằng đó tiền không có trả cắm xe thì còn có thể giữ lại xe được, còn đây là mua thẻ trả tiền ngay mà bạn cũng đồng ý cho người ta cắm xe thì đúng là bạn quá tot :))
  Thứ nhất bạn là người trong tiệm net chứ không phải trông tiệm cầm đồ, họ cắm xe chứ không cắm giấy tờ xe bạn sẽ giải quyết thế nào nếu họ báo công an là mất xe? Không giấy tờ gì chứng minh họ nợ quán net hay nợ bạn cả.
  Thứ hai nếu xe đó không phải của người mua thẻ thì sao? Kể cả bạn chứng minh được là xe này là đồ thế chấp thì bạn vẫn có thể bị quy vào tôi tiêu thụ đồ trộm cắp.
  Cách giải quyết thì tùy từng trường hợp nhưng mong là bạn sẽ không bị dính phốt, lần sau cứ tiền trao cháo múc mọi chuyện không đơn giản như bạn nghĩ.
   
  1 person likes this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.