Hôm nay mình xin chia sẽ câu chuyện của cuộc đời offer tiến đến Real traffic và net Maxbounty

ND: Mã tin: 782 - Lượt xem: 1,498 - Trả lời: 0

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tolegrap

  tolegrap - 2/3/16

  -Hôm nay mình xin chia sẽ câu chuyện của cuộc đời offer tiến đến Real traffic và net Maxbounty. Đây cũng là 1 nền tảng giúp các bạn sắp chơi sẽ chơi và đag chơireal traffic.:D Hiện tại ko biết off mobile là gì ( ngu mà :D )
  Cách đây 1 năm trước thì mình chiến MTM và 1 số net khác. Sau những tháng ngày ròng rã chiến em nó , đc nhiều , mất cũng nhiều ( block , net trừ này nọ các thứ ) đôi lúc vào check , ko có hàng để làm thì trong lòng hụt hẫng cảm thấy con đường bắt đầu mờ dần , khó khăn hơn vì thực tế mà nói mình bị phụ thuộc vào nó quá nhiều . tự ngẫm lại bản thân ko có bằng cấp chỉ vừa học xog lớp 9 , thì ra đường kím được việc gì , nên cũng cố gắng cho qua ngày. Đến 1 hôm mình có kể với gấu ( gấu cũ ) mình quen được 1 người bạn trên fb ( tên anh ta là Stevens Gabriel ) và mình có ý định học cách chạy real traffic.Lí do kể cho gấu nghe là vì , gấu rất giỏi tiếng anh , phần mình thì ngu dốt nên biết sẽ ko thể nào nói chuyện đc , đành nhờ gấu phiên dịch hộ những cuộc hội thoại giữa mình và anh ta. Còn lí do tại sao lại chọn Stevens thì những hình ảnh trên fb của a ta quá ư là bá đạo , 1 ngày toàn hơn 1k , nhìn vô ai mà ko máu.:eek:
  -Sau vài ngày đắn đo suy nghĩ + thêm gấu cũng động viện mình quyết định bỏ $200 để a ta dạy ( lúc đó chỉ sợ scam ) nhưng liều triển luôg. Bắt đầu a ta dạy mình cách chạy bingads , email marketing, tạo landing page ( cái này kêu mình phải sáng tạo ) kèm thêm 1 vài campaign dạy trong vòng ko quá 1h. Chỉ nhiêu đó tốn vỏn vẹn $200 có thể các bạn sẽ cho là tiền ngu cũng đc. Vì sau khi học mình cũng ko nắm đc gì hết nhưng cũng đc sơ sơ 1 tí căn bản.
  -Nhiều bạn ib hỏi mình có dạy chạy real traffic ko và có nên đóng $200 để học của ( a chàng Stevens Gabriel ) , mình trả lời là ko , vì thực tế mình ko biết phải dạy lại các bạn như thế nào , bỏ ra 1 số tiền $200 để học những thứ đó ư . Bản thân mình cảm thấy xấu hổ khi cầm $200 đó của những bạn kêu minh dạy vì mình biết được sau khi dạy xog các bạn cũng khó có thể kím đc tiền từ Maxbounty ( dạy đúng theo trương chình của Stevens Gabriel ).
  *Nên hôm nay mình mạn phép chia sẽ , chỉ nói về vấn đề chung chung ko nói chi tiết.
  Mình chạy real traffic = Bingads
  Có bạn hỏi tại sao lại dùng Bing thì mình trã lời rằng Bing giá thành cũng tương đối rẽ ko quá mắc như GG và theo như mình nghe ngóng thì người Mỹ sài Bing nhiều .Và Campaign của mình dành cho thị trường US ( sai thì thôi nhé đừng gạch đá :oops: )
  Trước có cũng kết hợp landing page + email marketing cho campaign của mình nhưng cảm thấy nó ko hiệu quả và tốn khá nhiều tiền bao gồm ( Phí landing page , email marketing )
  Tại sao phải sài landing page ? Theo như suy nghĩ của mình thì Bingads ko cho đặt link trực tiếp Maxbounty vào ads của họ ( đã test đặt thữ nhưng bingads pause Campaign đó lại ) , Nên bắt buộc phải sài landing page.
  *Mình cố gắng suy nghĩ làm sao để người dùng click vào ads thì nó sẽ chuyển thẳng đến link con off 1 cách nhanh nhất chỉ với 1 click chuột ko cần thông qua Landing page? Cái này có thể có người biết những ko ai nói vì đây cũng là 1 cái mánh , Mình mạn phép nói luôg.:oops:
  Các bạn sài link Chuyển hướng , thì có thể đặt được trong Bingads và tối ưu hơn (đã test ), Người dùng click Và đưa họ đến link con off ko cần thông qua landing page . Riêng cái này cũng cảm ơn 1 người anh đã giúp mình (A Minh) cảm ơn rất nhiều :p.
  -Stevens dạy mình đặt title theo cách của anh ta, và nó rất là Xạo ke ( dùng từ địa phương nhé :rolleyes: ) vd : Get Paid $80 Per Surveys? , Get Paid $100/Survey Fast , Make Up to $45/Survey in 20 Mins v.v.. và còn nhiều nữa mình cũng đã test và thật sự nó ko mang lại hiệu quả , Nó chỉ giúp lôi kéo người khác click nhưng họ chỉ nhìn mà ko làm , Vậy sao mà có LEAD đc ??? Chỉ cần người dùng click vào mình đã tốn tiền trả cho bingads cái click ấy , nên hãy đặt title thích hợp nhất. Nó sẽ dành cho những ai muốn làm thực sự và bạn sẽ nhận được LEAD ( từ chuyên môn luôg :D )
  Về vấn đề Bingads , hãy mua Coupon để có $100 test thữ ,ko nên lạm dụng Coupon( mình đã từng và bị block rất rất nhiều acc bing khi chưa kịp sử dụng )
  Tránh ko được mua Visa ảo để verify Bing , Tỉ lệ die acc rất cao , Hãy dùng chính visa thật của các bạn .
  Những gì mình nói ở đây chỉ có 30% đc học từ Stevens , còn lại là do mình tự tìm hiểu vậy nên các bạn ko nên học , Mình cũng ko nhận dạy ai cả , Chỉ là chia sẽ cách làm của mình , Của ít lòng nhiều. Tuy ko chi tiết những vẫn còn hơn những người ko dám hó hé 1 câu. Các bạn ai có thắc mắc gì mình sẽ trả lời , nhưng đừng hỏi những câu nhạy cảm , Mình Bối rối lắm :D Và thêm là , hãy sáng tạo , tự tìm hiểu , giao lưu học hỏi ( ko nên bỏ tiền học mất tiền ngu ráng chịu :p )
  Đôi lời tâm sự của mình, Hi vọng sẽ giúp ích đc cho các bạn Good Luck;)
  Sẵn sàng chia sẽ với những bạn có cùng chí hướng real traffic , vì đây là con đường thật sự lâu dài và bền lâu. Hi vọng nước ngoài sẽ nghĩ khác về VN mình , dín phốt nhiều quá rồi :(
  https://www.facebook.com/groups/607610319389792/

  [​IMG]


  1 ngày may mắn của Mình tuy ko nhiều nhưng mình cảm thấy rất hài lòng.
  Cảm ơn các bạn đã lắng nghe .Hay thì like nhé ( câu like trá hình :p )  Mình xin nói thêm, có 1 anh hỏi mình 1 câu hỏi rất hay , nên chọn campaign nào cho newbie mới chơi
  Trả lời là : tùy vào campaign , vì maxbounty rất dễ lead , lead đến 95% đụng là lead , vậy nên chọn campaign dạng điền email , zip , info , nói chung là những off dạng 1 bước là lead hay là đăng ký acc , xác nhận email là lead, ;)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.