Giá cây đàn organ cao cấp nhất hiện nay ở tphcm

ND: Mã tin: 842 - Lượt xem: 1,197 - Trả lời: 0

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hanmatu

  hanmatu - 22/3/16

  Giá cây đàn organ cao cấp nhất hiện nay ở tphcm​


  Ưu đãi giá Roland EA7 chính hãng 2016 chỉ với 29,9 triệu đồng. Đàn organ Roland EA7 thế hệ Arranger keyboard mới đến từ Roland tích hợp nhiều tính năng cao cấp cùng với thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp.

  Đàn organ Roland EA7 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào những tháng cuối năm 2015, với kỳ vọng mang đến một cuộc cách mạng cho dòng Arranger keyboard của Roland tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Có thể nói, Roland EA7 mới ra mắt đã tạo nên chủ đề bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn, mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các anh em nhạc công trong suốt thời gian vừa qua.

  Việt Thanh, công ty con trực thuộc hệ thống Việt Thương Music - tự hào là nhà phân phối chính thức của Roland tại Việt Nam, đã công bố mức giá ưu đãi dành cho đàn Roland EA7 chính hãng 2016 là 29.900.000đ (full box).

  Các điểm nổi bật được tích hợp trên cây đàn organ Roland EA7

  Kho dữ liệu âm sắc và điệu đệm khổng lồ

  Đàn Roland EA7 cung cấp hơn 1.500 ấm sắc như: piano, đàn piano điện, organ, kèn và nhiều hơn thế nữa. Mỗi âm sắc được Roland đầu từ phát triển rộng khắp các quốc gia trên thế giới như khu vực Trung Đông, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam và các nước Đông Âu.

  Với hơn 600 điệu đệm và có thể mở rộng thêm vô số với đầu đọc USB, Roland EA7 mang đến cho người dùng kho dữ liệu điệu đệm nhiều vô số kể và thích hợp với mọi quốc gia trên thế giới.

  Tích hợp chức năng samling

  Ngoài việc đàn Roland EA7 được trang bị hơn 1.500 âm sắc, bạn có thể tạo các âm thanh Sampler hoàn toàn mới ngay trên EA7 (với định dạng file WAV tích hợp ngay trên đàn).

  [​IMG]

  Thiết kế giao diện chắc chắn với các tính năng chuyên nghiệp

  Thiết kế đàn Roland EA7 khá đẹp và chuyên nghiệp, bạn sẽ bị hút từ cái nhìn đầu tiên, giao diện tổng thể đẹp, chắc chắn và mạnh mẽ.

  + Roland trang bị cho EA7 với 2 màn hình LCD. Trong đó màn hình bên trái sao lưu chức năng, còn màn hình bên phải sao lưu âm thanh, cùng với 156 nút chức năng sẽ giúp bạn truy cập nhanh nhất đến các chức năng mà bạn cần dùng đến.

  + Roland EA7 trang bị cổng Microphone cùng với bảng điều chỉnh hiệu ứng riêng giúp bạn thỏa sức thử giọng hát của mình ngay trên cây Roland EA7.

  + 6 Multi-Pads: chơi các mẫu MIDI hoặc Audio Phrases, cùng khả năng synchronize và loop.

  + 6 Sliders: có thể điều chỉnh riêng lẻ trống, bass và các phần khác như một mixer chuyên dụng.

  + 7 Assignable Buttons: xử lí nhanh chóng các lệnh riêng của chính bạn. Các chức năng như Arranger Control, Portament, Low Hold đều có thể được gán trên các nút này, ngay cả các multi-pads cũng có thể gán trên hệ thống.

  + Volume Fader: có fader điều khiển từng kênh volume với tiết điệu và âm sắc riêng.

  Mua đàn organ Roland EA7 tại TPHCM:

  Công ty âm nhạc Việt Thanh
  Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline: (08) 38304614 - 0909 046 613 - 0938 809 307

  Xem thêm: giá roland bk5
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.