Phong cách cùng mẫu xe đạp Fixed Gear chất lừ hiện nay

ND: Mã tin: 989 - Lượt xem: 2,401 - Trả lời: 0

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. TIND24H

  TIND24H - 19/4/16

  Với những người yêu xe đạp thì chắc chắn không còn lạ lẫm với cái tên Fixed Gear. Đây là tên một dòng xe đạp không có phanh. Chúng ta có thể hiểu là nó có hệ thống riêng giúp ra giảm tốc độ thay vì sử dụng phanh thông thường. Những chiếc xe đạp này sẽ được thiết kế sao cho bánh răng sau được bắt chặt vào bánh sau kết hợp cùng với sự điều khiển khéo léo bàn đạp của người lái xe sẽ giúp xe giảm tốc độ hay dừng một cách dễ dàng. Theo nguyên lý, bánh răng trước được bắt với pedal và bánh răng trước và sau thì liên kết với nhau bởi dây xích. Bởi vậy, dù không cần phanh nhưng khi bạn muốn tiến thì khi đó điều khiển cho pedal quay tiến và ngược lại pedal quay lùi thì bánh xe quay lùi.

  Vì vậy, mặc dù ngày nay có rất nhiều phương tiện khác như xe đạp điện, mô tô, ô tô, … thì xe đạp cũng luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu con người, hướng tới một thế giới không ô nhiễm khí thải phương tiện giao thông. Các bạn có thể tham khảo một vài mẫu xe đạp Fixed Gear mà đã được tổng hợp:

  3. Xe đạp Single speed (2.500.000)

  [​IMG]

  Với mức giá phải chăng so với các dòng cùng loại, chiếc xe đạp Single speed cũng là một thú vui với ai thích xe đạp. Tuy không được thiết kế như dòng xe fixed Gear cao cấp, chiếc xe này chỉ có khả năng là muốn dừng thì đạp lùi lại. Thực ra như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy dễ đi hơn nhiều. Và kiểu dáng thiết kế của loại xe đạp Single speed cũng rất đẹp, màu sắc tươi sáng, cách thiết kế khung vành cũng rất tốt.

  2. Xe đạp Fixed Gear cao cấp ( 3.500.000 )

  [​IMG]

  Đúng như tê gọi Fixed Gear thì chiếc xe đạp này được vận hành như các phiên bản Fixed Gear khác: đạp lùi là đi lùi. Riêng chiếc xe này thì hệ thống giảm tốc độ và phanh xe phụ thuộc vào việc bạn sử dụng chân. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng chúng ta cần biết một số kĩ thuật thắng chuyên biệt. Nói chung là hơi phức tạp, không dễ đi như Single speed nhưng ai ham tìm tòi, yêu xe đạp thì khám phá cũng rất thú vị.

  1.Xe đạp fixed JinDa (4.500.000)

  [​IMG]

  Trước đây, phía Jinda cũng đã cho ra mắt chiếc M133 với nhiều thành công và phản hồi tích cực từ phía người dùng. Không biết vì lẽ đó mà năm nay, nhà sản xuất của Jinda tung ra thị trường M133S được thừa hưởng nâng cấp từ chiếc M133. Nhưng về tổng thể thiết kế tới lắp ráp thì hoàn toàn mới. Chiếc xe được trang bị khung thép carbon, đùi đĩa Iasco 44T, vành nhôm 6cm, … mang lại sự vững chắc, đẹp mà sang cho người dùng. Không phải bỗng nhiên mà chiếc xe Fixed Jinda lại được đánh giá thứ nhất.
   
  Last edited by a moderator: 20/4/16
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.