Quy định về việc đăng bài report đối tượng có hành vi mua bán lừa đảo

ND: Mã tin: 99 - Lượt xem: 967 - Trả lời: 0

 1. TaiGa

  TaiGa - 8/10/15

  Sau 1 thời gian hoạt động thì bất kỳ 1 website hay 1 diễn đàn nào cũng đều xảy ra hiện tượng lừa đảo , người bán lừa gạt người mua , người bán bán hàng giả hay hàng kém chất lượng ,hay hi hữu có cả người mua lường gạt người bán , người lợi dụng uy tín lâu năm để lường gạt gây hậu quả lớn . Chính vì vậy chúng tôi , những người quản trị forum namdinh365 nói chung và admin namdinh365 nói riêng rất khuyến khích việc tố giác lừa đảo nhằm làm sạch forum - tránh gây tổn hại tới người tiêu dùng và uy tín website . Tuy vậy chúng ta cần có những quy định chặt chẽ để việc report- tố giác này đúng người đúng tội .
  Quy định về việc tố giác :
  - Người tố giác phải nêu được đích danh người đang hoạt động trên forum lừa đảo , gây rối công việc làm ăn , chửi bậy , nói xéo nói móc mình .
  - Topic của người vi phạm
  - Usename của người vi phạm có thể tag luôn vào bằng cách dùng @ trước usename : VD @nguyenvana
  - Bằng chứng về việc người vi phạm lừa đảo hình ảnh - giấy tờ hay hiện vật - ví dụ bán điện thoại dởm phải chứng minh được điện thoại đó dởm , hư hỏng vv
  Như vậy trên đây là quy định chung về việc đăng bài report 1 đối tượng vi phạm điều khoản forum . BQT sẽ cân nhắc để xử lý những đối tượng trên thỏa đáng tránh gây tổn hại tới môi trường phát triển của forum chợ nam định nói chung và uy tín người nam định nói riêng !
  Thân ái .
  P/s : Ruler có thể được sửa đổi nếu có góp ý hợp lý chân thành của các bạn bên dưới !